Saturday, 05/12/2020 - 12:39|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 05/10/2020, Chi bộ  trường Tiểu học Hòa Trung đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Đoàn viên ưu tú: Nguyễn Thị Lượt
Tới dự và chỉ đạo có Đ/c Vũ Thị Kim Thoa.- Phó Bí thư Đảng ủy
Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ,  đồng chí Nguyễn Thị Lượt đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Kết thúc buổi lễ, trong niềm xúc động, đồng chí Nguyễn Thị Lượt trân trọng cảm ơn Đảng ủy, chi bộ các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng vào hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng ủy.
      Một số hình ảnh của Lễ kết nạp:

Năm 2020 : 1.189