Friday, 26/02/2021 - 19:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hòa Trung

HỘI NGHỊ ĐẠI DIỆN CMNH NĂM HỌC 2020-2021

      Hội cha mẹ học sinh luôn là lực lượng quan trọng, đồng hành cùng nhà trường trong mọi hoạt động và góp phần không nhỏ trong việc thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học của nhà trường, Phối hợp giáo dục giữa gia đình và nhà trường cũng luôn là phương châm hàng đầu của trường Tiểu học Hòa Trung. Để tăng cường mối quan hệ hợp tác này, ngày 24/09/2020, nhà trường đã tổ chức Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2020-2021. Tham dự Hội nghị có Ban đại diện cha mẹ học sinh, Thầy Nguyễn Văn Duẩn -Phó Hiệu trưởng phụ trách, Thầy Trần Văn Diệp, ông Phạm Xuân Vinh - ban chủ tịch cùng đại diện CMHS đến từ 11 lớp.

Thông qua buổi họp, cùng sự tín nhiệm của mọi người, đại hội rất vinh dự được chào đón ông Vũ Văn Phú-trưởng ban đại diện hội CMHS nhiệm kì năm học 2020-2021, ban đại diện ra mắt nhận nhiệm vụ trong niềm vui và niềm tin chung của toàn thể hội nghị.

Qua đó nhà trường cùng hội CMNH đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới ông Phạm Xuân Vinh - trưởng ban đại diện CMHS trong suốt 10 năm qua, cảm ơn Ông đã luôn tâm huyết sát cánh, phối hợp cùng nhà trường để nâng cao chất lượng giáo dục trong những nhiệm kì năm học qua.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp, mở ra một năm hoạt động mới của Ban đại diện CMHS. Hi vọng với tinh thần trách nhiệm cao và sự nhiệt tình, tâm huyết của mình, Ban đại diện CMHS sẽ tiếp tục phối hợp hiệu quả, đồng hành cùng nhà trường, không ngừng phấn đấu tiếp tục khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường và mang lại cho con em của mình những thành quả đáng tự hào nhất trong nhiệm kì năm học 2020-2021.

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 4
Tháng 02 : 349
Năm 2021 : 1.083