Monday, 29/11/2021 - 19:26|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA TRUNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện hướng dẫn của Hội đồng Đội trường TH Hoà Trung, xã Hòa Trung cùng sự quan tâm, chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Với mục đích giúp các em đội viên hiểu được Nghị quyết Đại hội, cụ thể hóa thành những việc làm thiết thực, xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh về tư tưởng chính trị, tổ chức và hành động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chương trình công tác năm học. Liên đội trường Tiểu học Hòa Trung đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thành công Đại hội Đội nhiệm kì năm học 2021 - 2022.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ 2021-2022

Đại hội Liên Đội diễn ra vào sáng ngày 22 tháng 10 năm 2021 một cách trang nghiêm, tích cực đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, tự hào đối với các em đội viên. Đại hội đã bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2021 - 2022 là những bạn đội viên tiêu biểu xuất sắc, chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia hoạt động phong trào Đội.

Từ đây, chương trình hoạt động của Đội sẽ được triển khai tới các chi đội và các bạn đội viên. Liên đội sẽ quyết tâm thực hiện tốt chương trình hành động  và các chỉ tiêu phấn đấu. Mỗi đội viên thiếu niên sẽ thực hiện đầy đủ 5 điều Bác Hồ dạy xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu. Xin chúc Liên đội Tiểu học Hòa Trung hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, chúc các bạn đội viên, nhi đồng sẽ là những bông hoa nhỏ, khoe sắc tỏa ngát hương thơm trên mảnh đất quê hương Hòa Trung văn minh, giàu truyền thống.

Năm 2021 : 5.362