Monday, 04/07/2022 - 16:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hòa Trung

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 76 NĂM NGÀY 22/12

        Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2020, trường Tiểu học Hòa Trung đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa cho các em học sinh.

Đợt thi đua chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam cũng là dịp để các em rèn luyện tác phong, tham gia các hoạt động ngoài giờ lên lớp như văn nghệ, bóng đá mini, thăm hỏi ban quản lí rừng…

Thông qua các hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam của trường Tiểu học Hòa Trung, các em học sinh ai cũng cảm nhận và biết ơn sự hi sinh thầm lặng của bao thế hệ cha ông đã ngã xuống để cho các em có nền độc lập tự do hôm nay, từ đó các em càng xây dựng quyết tâm học tập tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, lớn lên dựng xây đất nước Việt Nam giàu mạnh để sánh vai với các cường quốc năm châu như Bác Hồ hằng mong muốn.

#Hoạt_động_chào_mừng_ngày_thành_lập_QĐNDVN

 

       Mở đầu buổi sinh hoạt dưới cờ là tiểu phẩm đóng vai chị Võ Thị Sáu do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường thể hiện thay cho những lời tri ân, cảm ơn sâu sắc muốn gửi gắm đến các chiến sĩ bộ đội cụ Hồ nói chung và Chị Võ Thị Sáu nói riêng đã ngã xuống, một sự hi sinh thầm lặng biết bao để các em có được thời bình ngày hôm nay.

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh BGH nhà trường cùng các Đoàn thanh niên, học sinh trường tổ chức thăm hỏi Ban quản lí rừng phòng hộ Hoà Bắc-Hoà Trung.

 

Qua đó khơi dậy truyền thống yêu nước trong mỗi học sinh, đồng thời cũng nhắc nhở các em luôn ghi nhớ công lao to lớn của các thế hệ cha anh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kết thúc buổi sinh hoạt dưới cờ, nhà trường đã trao thưởng cho tập thể và các em học sinh đạt giải trong phong trào thi đua chào mừng ngày 22/12.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 13
Tháng 07 : 27
Năm 2022 : 4.352