Friday, 26/02/2021 - 18:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hòa Trung

VẦNG TRĂNG ƯỚC MƠ VII-TRUNG THU CHO EM 2020

❤️❤️❤️ LỜI CẢM ƠN ❤️❤️❤️

Trường Tiểu Học Hòa Trung cùng ban tổ chức chương trình VẦNG TRĂNG ƯỚC MƠ VII – TRUNG THU CHO EM xin được gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến Đảng ủy xã Hòa Trung , UBND xã Hòa Trung , Đoàn thanh niên xã Hòa Trung , CLB Hành trình đỏ , Đoàn lân nghệ thuật Gia Anh , tập thể anh chị em trong đội hớt tóc miễn phí , các thành viên Nhóm những người bạn , các bạn tình nguyện viên và quý mạnh thường quân thực hiện thành công chương trình lần này.

Với mong muốn mang đến sự sẻ chia, mang đến cho các em học sinh một cái tết Trung Thu thật vui vẻ và hạnh phúc, nhà trường kết hợp cùng nhóm thiện nguyện Những Người Bạn đã tổ chức chương trình từ thiện VÂNG TRĂNG ƯỚC MƠ VII – TRUNG THU CHO EM vào ngày 27 tháng 9 năm 2020 tại trường tiểu học Hòa Trung.

Chương trình Vầng trăng ước mơ lần thứ 7 đã trao 100 phần quà Trung thu cho các em học sinh trường tiểu học Hòa Trung , tổ chức rước đèn Trung thu , trò chơi dân gian giao lưu với các em học sinh , hớt tóc miễn phí , múa lân sư rồng , trao 1 suất học bổng 2 triệu đồng , tổ chức đêm văn nghệ & hoạt náo giao lưu với chị Hằng và chú Cuội .

Để có được sự thành công của chương trình, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài trường, Một lần nữa, Trường tiểu học Hòa Trung xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp quý báu đó.

Mặc dù chương trình được chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng nhưng cũng không tránh khỏi những sai sót, nhà trường rất mong các bậc PHHS, các thành viên đến tham dự chương trình thông cảm và bỏ qua cho BTC nếu có thiếu sót. Xin chúc tất cả các thành viên và các em nhỏ một mùa Trung Thu hạnh phúc và tràn ngập yêu thương.

Video liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website